Tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

Tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020

BDK.VN – Ngày 3-2-2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đoàn Văn Đảnh, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Đức cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các Huyện ủy, Thành ủy, Ban Thường vụ các huyện, Thành Đoàn cùng đông đảo các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên tham dự.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi và Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam trao Giấy chứng nhận tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi và Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam trao Giấy chứng nhận tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Có 90 đảng viên trẻ tiêu biểu của tỉnh được tuyên dương với nhiều thành tích nổi bật, là những đảng viên trẻ đại diện cho các khối sở, ban, ngành tỉnh, khối lực lượng vũ trang, khối địa bàn dân cư, là những học sinh, sinh viên đang học tập, công tác trên nhiều lĩnh vực trong và ngoài tỉnh, đảng viên trẻ là những thanh niên khởi nghiệp ở địa bàn dân cư…

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đánh giá cao những thành tích nổi bật của các đảng viên trẻ trong năm qua. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, đây là lực lượng trẻ, kế thừa rất đáng trân trọng với nhiều nổi bật, vượt trội trên nhiều lĩnh vực công tác. Không ngừng tự rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng, tự học và vươn lên để lập thân, lập nghiệp.

“Các cấp ủy cùng với tổ chức Đoàn cần tiếp tục quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để đảng viên trẻ phát huy năng lực; kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu những đoàn viên, hội viên, thanh niên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp” – Bí thư Tỉnh ủy lưu ý.

Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, các đảng viên trẻ phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình, xứng đáng là lực lượng kế thừa sự nghiệp cách mạng của Đảng…

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao 11 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống đang theo học tại các trường trong và ngoài tỉnh.

Tin, ảnh: Thành Lập

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email