Top 5 đại lý Honda lớn và uy tín nhất tại Quận 5, TPHCM

1. Honda Tường Nguyên 2

Honda Tường Nguyên được thành lập năm 1996, là một trong những đại lý Honda chính hãng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Honda tường nguyên có nhiều đại lý trên khắp các quận huyện, trong đó có Head Honda quận 5. Honda Tường Nguyên 2 quận 5 sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, không gian trưng bày lớn, hiện đại. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên sửa chữa đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Head Honda Tường Nguyên 2 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cửa hàng cung cấp các loại xe của Honda, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa và bán linh kiện chính hãng. Cửa hàng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, quà tặng, giảm giá để tri ân khách hàng. Nhờ vậy, Tường Nguyên 2 đã trở thành đại lý xe Honda quận 5 chất lượng, nhận được lòng tin của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 100 M.N.O.P Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02838330470
 • Email: cskh@Hondatuongnguyen.com.vn
 • Website: https://Hondatuongnguyen.com.vn/

2. Head Honda Liên Hiệp Thành 2

Liên Hiệp Thành 2 là một trong những Head Honda ở quận 5 chất lượng mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Trong suốt quá trình hoạt động, cửa hàng luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Cửa hàng ở ngay mặt đường, hiện đại và nổi bật nên khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Đây là đại lý chính hãng, phân phối các loại xe của Honda như xe tay ga, xe số, xe côn, xe mô tô…Xe luôn được cập nhật những mẫu mới nhất, phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng.

Khách hàng đến Honda Liên Hiệp Thành 2 sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng giới thiệu chi tiết từng loại xe, tư vấn nhiệt tình. Khách hàng sẽ có đầy đủ thông tin và tìm được loại xe phù hợp với sở thích, lứa tuổi cũng như phong thuỷ. Quá trình làm thủ tục mua bán diễn ra nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng. Các loại xe mua ở cửa hàng đều được bảo hành chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838561669

3. Honda Tường Nguyên 4

Nằm trong hệ thống Head Honda quận 5 của Tường Nguyên, cửa hàng ở Hải Thượng Lãn Ông là một trong địa chỉ quen thuộc của người dân trong khu vực. Cửa hàng cung cấp đủ các dòng xe gốm xe ga, xe số, xe tay côn, xe mô tô… với những mẫu má mới nhất. Khách hàng đến với Tường Nguyên luôn mua được sản phẩm hợp thời trang, phù hợp với lứa tuổi, phong thuỷ cũng như khả năng của mình.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng hiểu biết sâu về sản phẩm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Honda Tưởng Nguyên là hài lòng mọi khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng đảm bảo những sản phẩm, linh kiện đều chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Khách hàng sẽ được bảo hành theo đúng quy định của công ty một cách nhanh chóng, chính xác.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Số 9 – 11 – 13 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02822539170
 • Website: https://Hondatuongnguyen.com.vn/

4. Head Honda Minh Khang 1

Minh Khang 1 Head Honda quận 5 với đa dạng các sản phẩm được nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Cửa hàng có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sắp xếp thành các khu vực riêng biệt nên khách hàng dễ tìm được sản phẩm mình mong muốn. Các loại xe của cửa hàng gồm có xe ga, xe số, xe tay ga… với các phiên bản mới nhất, các chức năng tối ưu, chất lượng cao.

Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích, phong thuỷ và khả năng của bản thân. Quá trình tư vấn bán hàng, thủ tục mua hàng diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, cửa hàng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá để tri ân khách hàng. Nhờ vậy, trong suốt quá trình hoạt động, Minh Khang 1 luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 9-11E Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02838353817

5. Honda Quang Vinh

Honda Quang Vinh là địa chỉ mua xe Honda chính hãng được người dân trong khu vực lựa chọn. Đây là một trong những Head Honda ở quận 5 uy tín và chất lượng với đa dạng các loại xe, dòng xe như xe ga, xe số, xe côn, xe mô tô thể thao… Các loại xe đều là những mẫu mới nhất, được nhập trực từ nhà sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Quy trình mua hàng, bảo hành khoa học, diễn ra nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu,  Honda Quang Vinh đang không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 115 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Trên đây là hệ thống Head Honda quận 5 mà Top 247.vn muốn giói thiệu với bạn. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên để mua được chiếc xe phù hợp nhất với mình.

Trung Tâm Thương Mại Bến Tre!

Cổng thông tin Thương Mại Bến Tre chia sẽ thông tin hữu ích. Mong muốn giúp cộng đồng tìm được thông tin mình cần. Hỗ trợ, gửi bài viết và vấn đề bản quyền liên hệ admin@thuongmaibentre.com. Xin cẳm ơn!

Tags:
Leave your comment
Comment
Name
Email