Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 1-2-2021

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 1-2-2021

BDK.VN – Trong ngày 1-2-2021, các huyện, thành phố tập trung triển khai công tác phòng chống tội phạm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 1-2-2021, UBND huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng chống tội phạm; ma túy; mua bán người; đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Năm 2021, huyện quyết tâm kéo giảm tội phạm và các điều kiện, nguy cơ phát sinh tội phạm; phấn đấu kéo giảm tội phạm về trật tự xã hội ít nhất 5% so với năm 2020; nâng tỷ lệ phát hiện, bắt giữ tội phạm về ma túy cao hơn so với năm 2020; rà soát, quản lý, tập trung đấu tranh, triệt xóa 100% các điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy. 100% thông tin liên quan đến tội phạm, vi phạm pháp luật về mua bán người được tiếp nhận, xử lý; phấn đấu có trên 90% khu dân cư xã, thị trấn và 95% cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự; giảm từ 5% đến 10% số vụ tai nạn giao thông, số người chết và bị thương do tai nạn giao thông so với năm 2020.

                                                                       Văn Minh

* Ngày 1-2-2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Đại tổ chức tặng quà Tết cho gia đình chính sách, bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Có 155 phần quà chia cho các xã trên địa bàn huyện và 87 phần quà cho người mù, mỗi phần 500 ngàn đồng.

Ngoài ra, Ủy ban MTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai còn vận động tặng 150 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Bình Đại, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà trên 180 triệu đồng.

 Minh Nhân

* Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin – Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre phối hợp với Nhóm từ thiện của bà Đỗ Huỳnh Như – quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đến UBND xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm tặng 100 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và người nghèo tại xã Tân Thanh, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội cùng Nhóm từ thiện của ông Trần Thanh Hoàng – Quận 1, TP. Hồ Chí Minh cũng đến UBND xã Phú Lễ, huyện Ba Tri tặng 100 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách và hộ nghèo của xã, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Quốc Phong

* Ngày 1-2-2021, Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Lâm Như Quỳnh đã đến thăm hỏi và chúc Tết cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tặng quà cho gia đình cán bộ Đoàn. Ảnh: Giảng Tân

Tặng quà cho gia đình cán bộ Đoàn. Ảnh: Giảng Tân

Đồng chí Như Quỳnh chia sẻ, động viên và biểu dương những thành tích đã đạt được của cán bộ Đoàn trong năm qua; tin tưởng năm mới các đồng chí sẽ nỗ lực hơn nữa, đem tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Lộc Phạm

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email