Thông qua nội dung lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thông qua nội dung lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

BDK.VN – Tối 18-12-2019, Ban tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (12-12-1989 – 12-12-2019) tổ chức cuộc họp thông qua các nội dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập - Trưởng ban tổ chức phát biểu ý kiến tại buổi họp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập – Trưởng ban tổ chức phát biểu ý kiến tại buổi họp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập – Trưởng ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Tham dự còn có ông Nguyễn Văn Đức – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan.

Theo kế hoạch, lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân sẽ được tổ chức vào ngày 20-12-2019, với số lượng khoảng 600 đại biểu.

Nội dung buổi lễ, gồm: chương trình văn nghệ với những bài hát ca ngợi hình ảnh người lính, ca ngợi Đảng; diễn văn ôn lại quá trình hình thành Quân đội nhân dân Việt Nam; chia sẻ những kỷ niệm khó phai của những người lính năm xưa từng tham gia các chiến trường tại Bến Tre.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Lập đề nghị, các thành viên trong Ban tổ chức khẩn trương hoàn chỉnh các phần việc liên quan để góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Phân công, phân việc và giao trách nhiệm đối với từng người cụ thể nhằm đảm bảo tốt các khâu từ công tác hậu cần đến nội dung chính của buổi lễ kỷ niệm.

Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền qua hình thức trực quan sinh động từ cấp tỉnh đến cơ sở. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác quốc phòng toàn dân; tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; thành tựu to lớn của 30 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân; những truyền thống vẻ vang và công lao, đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm xây dựng và trưởng thành.

Tin, ảnh: Quốc Hùng

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email