Thay đổi thời gian tổ chức Đường sách Xứ Dừa

Thay đổi thời gian tổ chức Đường sách Xứ Dừa

BDK.VN – Theo thông tin từ Tỉnh Đoàn, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và để đảm bảo an toàn phòng dịch nên chuỗi hoạt động Đường sách Xứ Dừa, ngày hội “Future skills for future jobs”, đào tạo đại sứ đọc từ ngày 17 đến 22-2-2021 sẽ được dời lại. Thời gian dự kiến tổ chức lại vào ngày 18 đến 23-3-2021 nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2021).

Logo Đường sách Xứ Dừa.

Logo Đường sách Xứ Dừa.

Thay vào đó, ngày mùng 6 Tết (ngày 17-2-2021), Ban tổ chức hoạt động Đường sách Xứ Dừa sẽ triển khai hoạt động lì xì tri thức khai xuân với hình thức online.

Theo Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Lâm Như Quỳnh: Tỉnh Đoàn sẽ tổ chức hoạt động lì xì tri thức khai xuân online qua chương trình Microsoft Team với quy mô tiếp cận cùng lúc 30 ngàn người. 

Người tham gia hoạt động sẽ nhận được ấn phẩm lì xì xuân với các bài viết: Thư chúc Tết của Bí thư Tỉnh ủy gửi tuổi trẻ Bến Tre, bài viết tìm hiểu về truyền thống văn hóa của tỉnh, các bài cảm nhận sách hay, định hướng phát triển tỉnh nhà trong 5 năm tới… và đặc biệt có cơ hội được nghe lời chúc Tết của lãnh đạo tỉnh. Những người tham gia tương tác tốt với chương trình sẽ được nhận các phần quà và bao lì xì của chương trình. Để tham gia chương trình, bạn đọc có thể gửi họ tên, email, số điện thoại về fanpage Sách cho tương lai (qua tin nhắn trang) hoặc gửi qua email Deansachbentre@gmail.com trước ngày 7-2-2021.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Nguồn: https://baodongkhoi.vn/van-hoa/van-hoc-nghe-thuat/thay-doi-thoi-gian-to-chuc-duong-sach-xu-dua-05022021-a82914.html

Đăng bài quảng cáo và chia sẽ thông tin Tỉnh Bến Tre. Hỗ trợ và bản quyền bài viết liên hệ admin@thuongmaibentre.com

Leave your comment
Comment
Name
Email