Nhà đầu tư Singapore thúc đẩy dự án trăm triệu đô tại Việt Nam giữa dịch COVID-19

Nhà đầu tư Singapore thúc đẩy dự án trăm triệu đô tại Việt Nam giữa dịch COVID-19

TTO – Tin tưởng vào chương trình vắc xin COVID-19 cũng như khả năng hồi phục kinh tế tại Việt Nam, Công ty tư vấn và đầu tư Pegasus (Singapore) vừa chốt thỏa thuận vận hành dự án khu nghỉ dưỡng Dhawa Quy Nhơn.

Ngày 7-4, tại Singapore, Pegasus và Tập đoàn thương hiệu khách sạn quốc tế Banyan Tree đã ký thỏa thuận về quản lý khách sạn và vận hành dự án khu nghỉ dưỡng Dhawa Quy Nhơn (Quy Nhơn, Bình Định). 

Sau khi hoàn thành vào năm 2023, dự án sẽ chính thức có tên Dhawa Quy Nhơn (thuộc khu giáo dục & du lịch Pegasus).

Với tổng giá trị đầu tư ước tính 100 triệu đôla Singapore, Dhawa Quy Nhơn Việt Nam là giai đoạn hai của khu giáo dục & du lịch Pegasus. Giai đoạn đầu tiên là việc mở cửa khu giáo dục kỹ năng sống Outward Bound Vietnam năm 2016.

Ông Tan cho biết Pegasus sẽ cung cấp dịch vụ khu nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong khu vực phát triển du lịch giáo dục hỗn hợp tại Việt Nam. Trong giai đoạn ba, nhà đầu tư cho biết sẽ hướng tới những khu nhà ở sinh thái.

Dhawa Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng Dhawa thứ hai Tập đoàn Banyan Tree ký kết tại Việt Nam. Hiện nay các nhà đầu tư và hoạt động như Pegasus hay Banyan Tree đều đánh giá cao khả năng phục hồi của kinh tế Việt Nam, tình hình khống chế dịch COVID-19, cũng như triển vọng phát triển trong giai đoạn các chương trình vắc xin đang được đẩy mạnh.

“Nền kinh tế Việt Nam đã chứng tỏ khả năng phục hồi của mình khi đối mặt với COVID-19. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này nêu bật lên sự hợp tác đồng chí hướng cũng như tinh thần kinh doanh của hai thương hiệu Singapore vốn có dấu ấn mạnh mẽ ở nước ngoài” – chủ tịch điều hành Tập đoàn Banyan Tree, ông Ho Kwon Ping, nói.

Nguồn: Tuoitre.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email