Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

BDK.VN – Sáng 27-7-2020, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến mộ anh hùng liệt sĩ thắp hương.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi thắp hương mộ anh hùng liệt sĩ.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bến Tre; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh; đại biểu các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; đại biểu chức sắc, chức việc các tôn giáo; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Châu Thành, TP. Bến Tre.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, quý Mẹ Việt Nam anh hùng đã anh dũng hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ được lãnh đạo tỉnh tổ chức hàng năm, qua đó thể hiện sự tri ân, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống cách mạng, cố gắng phấn đấu ra sức học tập, cống hiến để góp phần tiếp bước lớp người đi trước xây dựng quê hương, đất nước ngày một phồn vinh.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ năm nay, lãnh đạo tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, quý Mẹ Việt Nam anh hùng; các sở, ban, ngành tỉnh và địa phương cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tin, ảnh:Quốc Hùng

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email

Hỗ trợ đăng tin 08.5759.8368