Thông tin

VIFA-EXPO 2021 – Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam dự kiến được tổ chức vào ngày 10/3/2021 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn với quy mô dự kiến lên đến 30.000 m2 với sự tham dự của hơn 80 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quy tụ các sản phẩm đồ gỗ, trang trí nội thất và thủ công mỹ nghệ đa dạng bắt mắt tạo nên một không gian sống động với nhiều sản phẩm đặc sắc nhờ sự điêu nghệ và tài hoa trong từng sản phẩm trưng bày.

VIFA-EXPO – Bắt đầu từ năm 2008 với tên đầu tiên là VIFA, mục tiêu hội chợ là trở thành hội chợ chuyên ngành tốt nhất để quảng bá và xuất khẩu đồ nội thất, sản phẩm trang trí nhà cửa và thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam. Năm 2014, hợp tác với hội chợ triển lãm (được tổ chức bởi Bộ Công nghiệp và Thương mại TP HCM), hai hội chợ đã kết hợp thành một hội chợ có tên VIFA-EXPO. Với sự kết hợp này đã tạo điều kiện cho đồ nội thất Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm:

  • VIFA GU – Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam
  • VIFA HOME – Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam

Với sự phát triển của ngành chế biến gỗ, VIFA-EXPO cũng ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình so với những triển lãm có chủ đề tương tự. Vifa-Expo hiện nay là triển lãm hàng đầu, được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tổ chức tốt. Triển lãm hàng năm mang đến nhiều hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả cho các đơn vị tham gia như:

  • Mang đến nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp, những hội thảo dành riêng cho doanh nghiệp mang đến nhiều gia trị to lớn
  • Cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đại lý và các cơ hội đầu tư mới
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khám phá được những thị trường tiềm năng mới

Trong khuôn khổ VIFA-EXPO 2021 – Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì “Hội nghị định hướng phát triển ngành Công nghiệp Chế biến lâm sản bền vững, hiệu quả năm 2021 & những năm tiếp theo”. Với sự phát triển ổn định của ngành công nghiệp đồ gỗ Việt Nam, mục tiêu của ngành là trở thành: “Nhà máy sản xuất đồ nội thất cho Thế giới”. Do đó, VIFA-EXPO sẽ là điểm gặp gỡ của tất cả các nhà sản xuất đồ nội thất quốc tế, đồng thời là bệ phóng cho các nhà sản xuất đồ nội thất Việt Nam quảng bá sản phẩm ra Thế giới.

Bên cạnh đó, chuỗi hội chợ nội thất của các nước: Malaysia (MIFF & EFE), Philippines (PIFS) và Indonesia (IFEX & JIFFINA) trong khu vực ASEAN cũng diễn ra trong tháng 3/2021, sẽ là điểm đến hấp dẫn, thu hút các khách mua hàng và khách quốc tế đến tham quan và phát triển cơ hội kinh doanh.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm, vui lòng liên hệ tại đây

  • Địa điểm
    Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
     – 
10/03/2021 – 13/03/2021
09:00 – 17:00