Thông tin

Tuần Lễ Xúc Tiến Thương Mại Hà Nội 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 29/12/2020 tại Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City, số 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là sự kiện thu hút hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc các nhóm ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm), hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các doanh nghiệp, địa phương thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

  • Xem thêm: Tuần lễ kích cầu tiêu dùng Hà Nội

Tuần Lễ Xúc Tiến Thương Mại Hà Nội 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp có thêm cơ hội để đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm, kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt đến với người dân và du khách trên địa bàn thành phố. Người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận, mua sắm tiêu dùng các sản phẩm hàng Việt có chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Hội chợ lần này với nhiều chương trình đặc sắc và hội tụ 3000 sản phẩm, dịch vụ độc đáo, chất lượng của gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hoạt động này còn được đánh giá là đòn bẩy hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, kích thích mua sắm, tiêu dùng, phát triển thị trường trong nước, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy tăng trưởng và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

  • Địa điểm
    Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City
     – 
23/12/2020 – 29/12/2020
08:00 – 22:00