KHU NGHỈ DƯỠNG BEN TRE RIVERSIDE RESORT

Listing Details

0

0 đánh giá

Phổ biến

KHU NGHỈ DƯỠNG BEN TRE RIVERSIDE RESORT

“Ai đứng như bóng dừa, tóc dài bay trong gió…”, câu hát mượt mà với hình tượng thân quen ấy đã đi sâu vào lòng người Việt Nam nói chung và từng con người Bến Tre nói riêng. Hình ảnh những tán lá dừa xanh ngát đung đưa trong gió, soi mình xuống bờ sông lăn tăn gợn sóng, những tán dừa rợp bóng bên bờ sông Hàm Luông đã được Ben Tre Riveside Resort khéo léo giữ lại như một nét hồn độc đáo của vùng đất Bến Tre.

Ben Tre Riverside Resort là khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên cuả tỉnh Bến Tre, được xây dựng trên nền đất cũ của bến phà Hàm Luông ngày xưa. Thiết kế tổng thể của Ben Tre Riverside Resort là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc Châu Âu hiện đại và nét văn hóa miền sông nước Nam Bộ, điểm nhấn độc đáo là trang thiết bị được làm từ những nguyên liệu dừa của quê hương.

Đến với khu nghỉ dưỡng  Ben Tre Riverside , du khách sẽ cảm nhận được không gian yên bình dưới những tán lá dừa xanh, mỗi sớm mai được nghe tiếng ghe đò rẽ sóng trên dòng sông Hàm Luông, tắm mình dưới ánh nắng ban mai và làn gió mát từ dòng sông Hàm Luông thổi vào.  Khu nghỉ dưỡng Ben Tre Riverside  còn mang đến cho du khách những món ăn đậm đà phong cách quê hương Nam Bộ với cả tấm lòng và sự chất phát của người con xứ Dừa.

Khu nghỉ dưỡng Ben Tre Riverside  là nơi dừng chân lý tưởng cho những du khách yêu thiên nhiên, yêu sông nước miền Tây, yêu cái hiền lành chân chất của người dân đất anh hùng, của tinh thần Hoàng Lam bất khuất.

Hãy đến Ben Tre Riverside Resort để cảm nhận sự khác biệt!

Thông tin liên hệ

0 Đánh giá

Trung tâm thương mại quảng cáo doanh nghiệp Bình Dương
Trung tâm thương mại quảng cáo doanh nghiệp Long An
Trung tâm thương mại quảng cáo doanh nghiệp Việt Net
Từ khóa: thương mại bến tre, trung tâm thương mại bến tre, mua bán bến tre, rao vặt bến tre, tin nhanh bến tre, doanh nghiệp bến tre, clb tiên phong bến tre