Dịch vụ mua bán xe cũ uy tín tại tỉnh Long An, Việt Nam

Với nhu cầu sở hữu xe máy làm phương tiên đi lại ngày càng tăng thì việc mua bán xe máy cũ đã qua sử dụng ngày càng phát triển trong thị trường hiện nay. Các loại hình mua bán xe ngày càng đạ dạng, biến hoá thêm để mỗi khách hàng có thể tìm kiếm sở hữu những chiếc xe phù hợp với nhu cầu bản thân với giá phải chăng nhất.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ hỗ trợ MUA BÁN XE CŨ tại Long An, giúp cho việc lựa chọn chiếc xe ưng ý trong thị trường xe máy Việt Nam vốn mỗi lúc một sôi động, đa dạng về chủng loại.

Dịch vụ định giá xe cũ đã qua sử dụng

Khi bạn có nhu cầu bán xe đang sử dụng, hoặc mua xe cũ đã qua sử dụng thì việc định giá xe nhiều khi khá đau đầu. Theo tính toán của hãng bảo hiểm AA ở Mỹ, trung bình, một chiếc xe mới mất 60% giá trị của nó trong 3 năm. Tuy nhiên, không phải tất cả các xe đều theo một “lộ trình” khấu hao cố định như trên nhất là tại Việt Nam, giá trị của xe còn tuỳ thuộc rất lớn vào thương hiệu của xe.
Một số xe bảo toàn giá trị tốt hơn so với những chiếc khác, và chủ xe cần phải biết về điều quan trọng này. Một trong những thương hiệu giữ giá tốt hiện nay là Honda. Nhưng ngay cả khi mua một chiếc xe hiệu xe Honda cũ, sử dụng và sau đó bán lại vẫn không mất giá đáng kể, thậm chí có trường hợp giữ xe tốt bán lại còn có lời. Đây là một trong những ưu điểm của dòng xe Toyota.
Tuy nhiên, hầu hết các hiệu xe đều bị mất phần lớn giá trị trong 3-5 năm đầu tiên. Dù vậy, nếu quá khó khăn trong việc xác định, bạn có thể nhờ đến dịch vụ định giá xe cũ đã qua sử dụng, vốn có mặt ở khá nhiều các đại lý mua bán, phân phối xe cũ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra nhanh gọn và biết được kết quả sớm nhất.\
Xe Máy Cũ Ngọc Nam Anh đang kinh doanh rất nhiều dòng xe cũ đã qua sử dụng
 Khi đi định giá, bạn cần mang xe đến trung tâm xe cũ của Công ty Ngọc Nam Anh (352 ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Long An ) kèm theo đầy đủ các giấy tờ liên quan để nhân viên có thể kiểm tra đối chiếu các thông tin liên quan cần thiết tại hãng xe, bao gồm: cà vẹt xe, giấy kiểm định, sổ bảo hành,… Những vật dụng đi kèm này sẽ tăng giá trị xe lên đáng kể.
Khâu tiếp theo, cũng là khâu quan trọng nhất để định giá một chiếc xe đã qua sử dụng, đó là việc kiểm tra tình trạng xe. Việc kiểm tra sẽ do các giám định viên của trung tâm thực hiện với trên 85 hạng mục chi tiết từng bộ phận của chiếc xe cũ để có được kết luận tổng quát nhất về tình trạng hiện tại của chiếc xe. Kết quả giám định sẽ được công bố với các nội dung cơ bản:
  • Lịch sử sử dụng xe.
  • Các bộ phận đã được thay thế hay sửa chữa.
  • Tình trạng hiện tại của động cơ.
  • Việc thay đổi màu sơn xe qua các thời gian sử dụng như thế nào?
  • Chiếc xe đã từng bị tai nạn, đâm đụng hay chưa? Có bị cấn đụng vào các phần khung gầm của chiếc xe hay không?

Dịch vụ mua bán xe cũ đã qua sử dụng

Phân khúc xe cũ được nhiều người quan tâm nhất do thu nhập của người Việt vẫn còn thấp. Một lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua xe cũ, xe đã qua sử dụng cũng tăng cao mấy năm gần đây.

TRUNG TÂM XE CŨ NGỌC NAM ANH – LONG AN hiện đang có chương trình mua bán xe cũ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Ưu điểm của chương trình này là với mức tài chính hạn hẹp, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe máy sang trọng và tiện nghi, đặc biệt là chất lượng an toàn tuyệt đối vì được kiểm tra kĩ lưỡng, đáp ứng được mong ước của những người mua xe đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những gói tài chính (vay trả góp) phù hợp với từng đối tượng khách hàng để mua được chiếc xe ưng ý nhất.
Để có thể lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, hãy tìm hiểu thông tin của từng chiếc xe, hình ảnh ngoại nội thất, khả năng vận hành cũng như tính năng an toàn của từng chiếc xe trước khi sở hữu nó. Ngoài ra, các loại giấy tờ chứng nhận, phụ kiện đi kèm nếu có cũng cần được xem xét kĩ lưỡng trước khi chọn mua.
Liên hệ
CÔNG TY TNHH MTV TMDV GIẢI TRÍ NGỌC NAM ANH
Địa chỉ: 352 ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Long An
Email: ngocnamanhco@gmail.com
Sđt : 0917.78.30.51
Website: www.ngocnamanh.com
Leave your comment
Comment
Name
Email