Đại lý dầu nhớt Motul – Castrol – NPoil – Shell chính hãng tại TPHCM

Đại lý dầu nhớt Motul – Castrol – NPoil – Shell chính hãng tại TPHCM

Mua nhớt chính hãng ở đâu ? Địa chỉ nào bán nhớt online uy tín ?

Đây là các câu hỏi được người tiêu dùng ở Việt Nam quan tâm nhất. Chắc hẳn ở đây ai cũng có thể sở hữu từ một đến hai chiếc xe. Cho dù đó là xe máy, xe mô tô PKL hay xe ô tô thì vấn đề dầu nhớt cũng được đặt lên hàng đầu. Mọi người cũng đã biết “Tầm quan trọng của dầu nhớt đối với động cơ xe” rồi. Nhưng để lựa chọn được loại nhớt phù hợp lại trở thành cả một vấn đề.

Bởi vì các bạn chưa biết mua nhớt chính hãng ở đâu ? Và có nhiều bạn chọn hình thức mua nhớt online vì loại nhớt các bạn cần không có bán ở gần chỗ bạn. Nhưng địa chỉ nào bán nhớt online uy tín thì các bạn chưa biết. Cho nên có thể rất dễ bị lừa đảo, mua nhầm nhớt giả mà không hề hay biết. Lúc này còn nguy hiểm hơn cả việc đổ nhầm loại nhớt cho xe của mình.

Tại sao nên mua nhớt Online ?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua các vật dụng cần thiết hiện đang rất dễ dàng. Bạn chỉ cần ở nhà cầm điện thoại lên mạng và tìm thứ muốn mua. Vài giờ sau là sẽ có người giao đến tận nhà cho bạn ! Dầu nhớt xe máy cũng vậy. Là một người yêu xe thì không nên bỏ mặc cho thợ tư tự chọn nhớt dù không biết đó là loại nào. Để bảo dưỡng xe tốt, bạn nên tìm hiểu những vấn đề sau:

 • Loại nhớt nào phù hợp cho xe của mình ?
 • Độ nhớt phù hợp với mục đích mình hay đi ?
 • Dung tích nhớt của xe mình đang chạy là bao nhiêu ?
 • Mua nhớt ở đâu uy tín và có giá tốt ?

Nhớt chính hãng giá bao nhiêu ? Tầm giá nào thì hợp lý ?

Giá cả, làm một trong những điều mà bạn sẽ phải quan tâm hàng đầu khi chọn nhớt. Không phải cứ rẻ là nhớt dở mà không phải cứ nhớt mắc là nhớt xịn. Các bạn hãy chọn loại nhớt phù hợp với mục đích thiết kế của chiếc xe. Cũng như lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng hằng ngày của bạn. Vì vậy, với nhớt chính hãng có rất nhiều tầm giá khác nhau. Tất cả các hãng nhớt nổi tiếng và phổ biến ở Việt Nam, học có rất nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau:

 • Shell
 • Valvoline
 • Penrite
 • Synergy Ultra
 • Motul
 • Mobil 1
 • Castro
 • Top 1
 • ENI
 • Enoc

Ví dụ như để sử dụng cho xe số và tay ga phổ thông, có thể tìm những loại nhớt phù hợp với giá bán từ 90-180 nghìn đồng. Cho xe  côn tay và mô tô PKL thì dĩ nhiên bạn sẽ phải đầu tư hơn một chút. Vì giá bán những loại nhớt dành cho xe hiệu suất cao có thể sẽ mắc hơn so với nhớt xe phổ thông rồi. Giá bán của những loại này có thể giao động từ 200 nghìn đồng trở lên. Nhưng đừng lo lắng, lựa chọn nhớt đúng sẽ bảo vệ chiếc xe cưng của bạn. Thử tưởng tượng nếu nó hư thì bán 10 thùng nhớt cũng không đủ cho các bạn sửa chữa.

Tôi có nên mua nhớt Online không ? Làm sao để biết nơi nào lừa đảo ? Nơi nào bán nhớt uy tín ?

Phần giá bán thì có lẽ các bạn đã rõ về khoảng giá rồi. Vì có rất nhiều loại nhớt tốt nên mình không tiện chia sẻ ở đây được. Sẽ làm phân tâm các bạn mất, kiến thức quan trọng hơn. Nếu các bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp nhưng mua online sợ lừa đảo hoặc mua nhầm nhớt giả. Thì đây là những đặc điểm mà bạn nên lưu tâm khi mua nhớt online:

 • Trước khi mua nhớt Online, các bạn nên tham khảo giá sản phẩm ở những Website khác nhau rồi cuối cùng đem so sánh. Tuy nhiên nếu bạn thấy một trang bán nhớt có giá thấp hơn những trang khác đến cả trăm nghìn thì nên tránh nhé.  Vì có thể đó là nhớt giả kém chất lượng đó.
 • Nếu mua trên các trang thương mại điện tử, hãy tìm nơi nào có dịch vụ và địa chỉ bạn có thể liên hệ. Nếu trang nào có mô tả dịch vụ chi tiết  và được đánh giá cao thì càng tốt. Nếu địa chỉ họ cung cấp gần các bạn chỉ vài km thì đừng ngại ghé qua.
 • Giá nhớt của các trang web có thể giao động từ 10-30 nghìn đồng tùy vào loại nhớt. Các bạn cũng đừng nên quan tâm quá chi li. Giá này là phụ thuộc vào dịch vụ hậu mãi hoặc dịch vụ offline, thay nhớt tại cơ sở của họ. Các bạn hãy đọc kỹ phần mô tả dịch vụ, cũng như gọi điện hỏi kỹ trước khi mua ở bất kì cơ sở nào. Yêu cầu họ gửi hình cơ sở và sản phẩm hoặc gọi video online nếu bạn có thời gian. Nếu chỗ nào bán nhớt có tâm, họ sẽ nhiệt tình tiếp đón bạn ngay. Bạn sở hữu xe xịn ? Đó sẽ là điều bạn phải làm !

Mua nhớt chính hãng tại cửa hàng Dầu Nhớt Quang Đăng ( Google Maps) Hoặc website www.quangdangoil.com.

Lời khuyên từ chuyên gia

Hiện tại đang có rất nhiều cơ s bán nhớt chính hãng. Nhưng tuy nhiên có thể quá xa chỗ bạn, nên bạn hãy mua nhớt online như chia sẻ của mình. Hoặc các bạn có thể tham khảo Motors Store 1UP.vn hoặc các shop phụ tùng xe có tiếng. Những cơ sở như vậy thường có cả dịch vụ online lẫn offline thay nhớt tại chỗ.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến thức về dầu nhớt tại đây (Thay nhớt định kỳlựa chọn loại nhớt phù hợpchức năng quan trọng của dầu nhớt,…)

Leave your comment
Comment
Name
Email