Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri tại xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm

Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri tại xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm

BDK.VN – Chiều ngày 20-11-2020, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi có tiếp xúc cử tri tại xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm. Cùng tham dự có đại biểu HĐND huyện, xã, Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Nhân.

Người dân nêu ý kiến gửi đến đại biểu HĐND tại buổi tiếp xúc cử tri.

Người dân nêu ý kiến gửi đến đại biểu HĐND tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi thông tin đến cử tri về nội dung, chương trình Kỳ họp lần thứ 19 của HĐND tỉnh. Kỳ họp lần này dự kiến diễn ra vào ngày 7 và 8-12-2020. Kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận về tình hình phát triển kinh tế – xã hội năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; cho ý kiến 24 dự thảo nghị quyết trên các lĩnh vực.

Trong đó có một số nghị quyết quan trọng về phát triển kinh tế – xã hội năm 2021. Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã thông tin đến bà con cử tri về kế hoạch phòng, ứng phó hạn mặn của tỉnh từ nay đến năm 2025. Hiện tỉnh ưu tiên, tập trung các nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình, dự án phòng chống hạn mặn, đảm bảo khép kín toàn địa bàn tỉnh, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do hạn mặn, đảm bảo cung cấp nguồn nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Cử tri có 9 ý kiến tập trung phản ánh về tình hình quy hoạch sử dụng đất, việc chuyển mục đích sử dụng từ đất lúa sang các loại cây trồng khác gặp nhiều khó khăn, tình hình thiếu nước sạch phục vụ người dân, một số tuyến giao thông trong xã đã xuống cấp nhưng chưa được đầu tư nâng cấp, sửa chữa, việc hỗ trợ khắc phục hạn mặn..

Kết thúc buổi tiếp xúc, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi ghi nhận, giải thích thỏa đáng một số ý kiến của cử tri. Đồng thời, đề nghị các cấp chính quyền địa phương, nhất là cấp ấp, xã nghiên cứu giải quyết từng vụ việc cụ thể, kịp thời, tránh tình trạng để tồn đọng, kéo dài,

Tin, ảnh: Hữu Hiệp

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email

Hỗ trợ đăng tin 08.5759.8368