Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi làm việc với Thành ủy TP. Bến Tre

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi làm việc với Thành ủy TP. Bến Tre

BDK.VN – Ngày 10-3-2021, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TP. Bến Tre về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2021, Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thi đua “Đồng khởi mới”. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các ban đảng và sở, ngành tỉnh.

Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi phát biểu tại buổi làm việc.

Theo báo cáo của Thành ủy TP. Bến Tre, năm 2021 với chủ đề “Đồng thuận – Sáng tạo”, gắn với triển khai thực hiện Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cấp, các ngành của thành phố đều quán triệt nghiêm túc, thể hiện quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu trong năm 2021 đề ra, góp phần thực hiện đạt kết quả Nghị quyết Thành ủy.

Tiếp thu Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã ban hành Công văn số 128 chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể các cấp, gắn với Nghị quyết năm 2021 của Thành ủy để tổ chức quán triệt Chỉ thị 01 trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, nhằm tạo sự đồng lòng, đồng bộ, đồng loạt trong triển khai thực hiện các chủ trương, phong trào do Tỉnh ủy, Thành ủy và cấp ủy cơ sở phát động. 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các ban đảng tỉnh, các sở, ngành tỉnh đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể để thành phố triển khai quán triệt và thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2021, phong trào thi đua “Đồng khởi mới” đạt hiệu quả, nhất là các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn, tập trung xây dựng thành phố đạt chuẩn đô thị loại I.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi nhận định: Ban thường vụ Thành ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2021, Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thi đua “Đồng khởi mới” có những kết quả bước đầu rất đáng ghi nhận.

Sắp tới, đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Thành ủy gắn với việc cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết XIII của Đảng. Làm thế nào để cán bộ, đảng viên, người dân hiểu đúng, hiểu sâu về nội dung cốt lõi của các nghị quyết. Qua đó, tạo sự đồng thuận cao nhất, tích cực hành động để tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết. 

“Trọng tâm trong quý II-2021, bên cạnh việc rà soát những vấn đề phải làm sâu hơn, cần tập trung quán triệt và triển khai thật sâu rộng các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2021. Trong triển khai phải gắn sát với nhiệm vụ của thành phố. Tập trung cho việc xây dựng đơn vị chiến lược, tư tưởng tiến công và tinh thần trách nhiệm cao trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và người dân thành phố. Có kế hoạch phân công, giao việc cụ thể cho từng cơ quan, đơn vị, cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, thành ủy viên. Cần tiếp tục tổ chức triển khai và phát động phong trào thi đua “Đồng khởi mới”, trong đó trọng tâm là phát động phong trào thi đua xây dựng thành phố đạt chuẩn đô thị loại I.

Tin, ảnh: Hữu Hiệp

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email

Hỗ trợ đăng tin 08.5759.8368