Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi chúc Tết tại Bình Đại

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi chúc Tết tại Bình Đại

BDK – Ngày 12-1-2020, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đã đến thăm, chúc Tết 10 gia đình chính sách tại xã Định Trung, Bình Thới và Đồn Biên phòng Cửa Đại, huyện Bình Đại.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi thăm hỏi, chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị Miên (xã Bình Thới). Ảnh: H.Hiệp

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi thăm hỏi, chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị Miên (xã Bình Thới). Ảnh: H.Hiệp

Tại các hộ gia đình, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ thuộc gia đình chính sách. Đồng thời, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, sống lâu với gia đình, con cháu. Các cụ cảm ơn lãnh đạo tỉnh, huyện đến thăm hỏi, động viên và cho rằng đây là tấm lòng rất quý, động viên thêm để các cụ sống lâu cùng con cháu. Bí thư Tỉnh ủy cũng đã trao quà cho các cụ, các ngành, doanh nghiệp cũng tặng nhiều quà Tết cho các gia đình.

Tại Đồn Biên phòng Cửa Đại, đại diện lãnh đạo đồn báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy về kết quả hoạt động của đồn trong năm 2019 vừa qua, kế hoạch, phương án bảo vệ vùng biên giới biển an toàn. Đặc biệt là các chương trình, kế hoạch đảm bảo canh giữ bình yên vùng biển để người dân vui xuân, đón Tết.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Đồn Biên phòng Cửa Đại trong năm qua. Đồng thời đề nghị đồn có sự gắn kết phối hợp với địa phương, tạo nên mối quan hệ quân dân thật sự đúng nghĩa. Qua đó, gắn kết làm công tác an sinh xã hội, chính sách hậu phương quân đội. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn sắp tới các đơn vị thường xuyên tổ chức “Tết quân dân” để chia sẻ trao đổi, gắn kết giữa quân đội, người dân, chăm sóc cho các gia đình chính sách khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm. Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin với các bộ, chiến sỹ Đồn Cửa Đại những khó khăn, thách thức để các đồng chí đề cao cảnh giác, bảo vệ an toàn an ninh vùng biển.

Hữu Hiệp

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email