Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre tiếp Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Singapore tại TP. Hồ Chí Minh

Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre tiếp Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Singapore tại TP. Hồ Chí Minh

BDK.VN – Ngày 24-11-2020, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi có buổi tiếp chào xã giao Ngài Roy Kho – Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Singapore tại TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phan Văn Mãi và Ngài Roy Kho tại buổi gặp gỡ.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi và Ngài Roy Kho tại buổi gặp gỡ.

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đã giới thiệu sơ nét về vị trí địa lý, thế mạnh kinh tế cũng như những cơ hội và thách thức của Bến Tre. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: Singapore là một trong những quốc gia hình mẫu để Bến Tre học tập trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Singapore và Bến Tre tăng cường thắt chặt mối quan hệ hợp tác thương mại, đầu tư; giới thiệu, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Singapore tìm hiểu và đầu tư tại Bến Tre, nhất là lĩnh vực công nghiệp chế biến dừa, trái cây, thủy sản…

Ngài Roy Kho – Tổng lãnh sự nước Cộng hòa Singapore tại TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng đến đồng chí Phan Văn Mãi vừa tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngài Roy Kho nhận định: Bến Tre và Singapore có nhiều điểm tương đồng, có những cơ hội và thách thức gần giống nhau, nhất là bị tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng, vì thế việc hợp tác để cùng nhau phát triển rất thuận lợi. Thời gian tới, Ngài Roy Kho mong muốn giữa Singapore và Bến Tre sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ hơn nữa nhằm tăng cường trao đổi, hợp tác trên các lĩnh vực, đồng thời sẽ giới thiệu các doanh nghiệp Singapore sang Bến Tre để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tin, ảnh:Quốc Hùng

Hỗ trợ quảng cáo và thiết kế website : 0906.657.659 Mr Vương

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Leave your comment
Comment
Name
Email