Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Chợ Bến Tre Online

http://thuongmaibentre.com


Làm sao có phòng họp khi văn phòng chỉ có 50m2

showroom hết một nữa sếp muốn có phòng họp thì phải làm sao đây. Mình không biết có thể dùng vật liệu gì hay vách ngăn gì để làm phòng họp cho sếp nữa?
Anh Minh ( Công ty Yến Sào Doanh Nhân): Mình có văn phòng nhỏ chỉ có 50m2 nhưng phải làm showroom hết một nữa sếp muốn có phòng họp thì phải làm sao đây. Mình không biết có thể dùng vật liệu gì hay vách ngăn gì để làm phòng họp cho sếp nữa? Và không biết giá vách ngăn là bao nhiêu? Yêu cầu của sếp là phải cách âm tốt để thông tin cuộc họp không bị lộ ra bên ngoài và có thể sử dụng tối đa mặt bằng 50m2 tránh góc chết lãng phí. Mình đang bối rối lắm xin Công ty CP XNK Vách Ngăn HCM tư vấn giúp. Xin cảm ơn! 

[​IMG]

Vách ngăn di động HCM đáp: 

Hiện nay trên thị trường có nhiều vách ngăn để cho bạn lựa chọn như vách ngăn nhựa, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn thạch cao và cao cấp hơn vách ngăn di động của Công ty chúng tôi sản xuất sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những yêu cầu của sếp bạn. Tính năng của vách là dễ di chuyển xếp gọn vách tránh góc chết cố định do tường và có bề mặt là venner và bông vải sợ thủy tinh nên cách âm, chống cháy khá tốt. Giá vách ngăn di động của chúng tôi giao động từ 1.700.000 đến 1.900.000 m2 tùy theo kích thước vách mà bạn đặt hàng dày từ 65 cm đến 110 cm. 

Bạn có thể tham khảo bài viết cấu tạo vách ngăn di động ở ngay trang chủ website. 

Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi 0913.143.134 Mr Nam - Cảm ơn bạn đã hỏi công ty chúng tôi. 

Tác giả: Đỗ Đăng Nam ( theo vachngandidonghcm.com.vn )
 

Tác giả bài viết: TPHCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây