TIN VIP

Tiêu Đề   Nơi Đăng
Quang cao giua trang

Toàn quốc - Lịch Sử Phát Triển Và Ra Đời Của Vách Ngăn Di Động

Thứ sáu - 13/10/2017 10:20 - Nơi đăng tin: Toàn quốc
Nơi tập trung đông dân cư nhất mà kể cả những nơi mới chuyển mình đổi mới như quận 2 cũng là nơi tập trung nhiều tầm ngắm từ các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài để kinh doanh ,thương mại,dịch vụ ..vv với nhiều lĩnh vực khác nhau .Kể cả vách ngăn di động cũng ra đời từ đó.
 
Lịch sử phát triển và ra đời của vách ngăn di động
 

Thực tiễn những năm đổi mới vừa qua cho thấy Việt Nam  đã chuyển sang nền kinh tế thị trường tiên tiến ngày càng được hoàn thiện hơn. Đã bước đầu khai thác được tiềm năng ,thu hút được vốn ,kỹ thuật, công nghệ mới đầu tư vào nước ta .Một trong những vấn đề đó là sự hình thành và phát triển của các loại thị trường .Khái niệm thị trường thì ai cũng biết đó là một phạm trù của sản xuất kinh doanh ,thương mại ,dịch vụ ,trong nền kinh tế hiện nay có rất nhiều xu thế .Và đó là những yếu tố không gian ,thời gian,địa điểm thương mại kinh doanh..vv.được phân bố không những nơi tập trung đông dân cư nhất mà kể cả những nơi mới chuyển mình đổi mới như quận 2 cũng là nơi tập trung nhiều tầm ngắm từ các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài để kinh doanh ,thương mại,dịch vụ ..vv với nhiều lĩnh vực khác nhau .Kể cả vách ngăn di động cũng ra đời từ đó.

sieu thi
 
Trong đó thì kinh doanh về nhà hàng,tiệc cưới ,hội nghị,trường học,siêu thị hay các làng giải trí khác là miếng mồi ngon. Vì đây là nhu cầu đời sống thiết yếu cho những người dân nơi đây.vách ngăn di động giúp di chuyển thuận tiện ,dễ dàng ,chỉ một người với vài thao tác đơn giản thôi,ngoài ra còn chống thấm cách âm,cách nhiệt,chịu được một lực tác động lên vì nó chắc chắn giống như bức tường thật vậy đó.
Đặc biệt hơn vách ngăn di động với độ dày là 85-110mm,tối đa cao được 20m.Ngoài ra thì sử dụng ray treo âm trần ,không có ray âm sàn..vv.Nó có thể biến họa thành nơi sang trọng ,thướt tha,không gian trong lành ,tinh khiết ,màu sắc lôi cuốn..vv,tạo một hình thể hoàn toàn mới cho người nhìn một cảm tình thân thiện hơn.

Tham khảo: Cấu tạo vách ngăn di động để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi

Thu hút hơn là hệ thống điều kiển thông minh, có tính năng kiểm soát CVT,mô men khởi động lớn ,hoạt động im lặng và ổn định ,ít tính ma sát ,độ mài mòn nhỏ và độ bền cao,thiết kế mô-đun có cấu trúc hợp lý ,bảo trì dễ dàng..vv.Ngoài ra thì vách ngăn di động có thể thay đổi đặc điểm kỹ thuật chiều cao tối thiểu là 3,5m,chiều cao tối đa là 16m,tuyệt vời hơn nữa là chiều rộng có thể từ 2m đến 100m.

Xem thêm tại: https://www.vachnganviet.com/tintuc/Lich-su-phat-trien-va-ra-doi-cua-vach-ngan-di-dong-131.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

vach ngan di dong
vach ngan di dong banner
ao thun dong phuc banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây