Nhằm đem đến website quảng cáo doanh nghiệp nên admin sẽ ưu tiên các bài viết content tự viết để quảng bá tốt nhất 1 bài viết nên có 3 baclinks về website của bạn! 

đăng tin miễn phí thương mại bến treQuy chế hoạt động

Quy chế hoạt động website quảng bá rao vặt thương mại điện tử trung tâm thương mại bến tre

Nguyên tắc chung

1. Mục đích:

Thuongmaibentre.com là website đăng tin và quảng bá sản phẩm dịch vụ thương mại điện tử dành cho quảng bá các sản phẩm đặc sản của Bến Tre ra toàn quốc nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. 

Mục tiêu của Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com  là xây dựng một Sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín, là cầu nối giữa người mua và người bán và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng.

2. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com

  • Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia mua bán hàng hóa trênTrung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com.
  • WebsiteTrung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com do Công ty TNHH Truyền Thông Việt Net làm chủ sở hữu. Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia mua bán hàng hóa trên Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com
  • Cá nhân tham gia giao dịch trên Vatgia.com  phải đăng ký thành viên hoặc kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com.
  • Hoạt động mua bán hàng hóa trênTrung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com  phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Hàng hóa mua bán trên Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com  được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Người mua phải thanh toán tiền mua hàng hóa trực tiếp cho người bán hoặc cho Trung Tâm Thương Mại Bến Tre - Thuongmaibentre.com (nếu người bán yêu cầu).
Quang cao giua trang
vach ngan di dong
vach ngan di dong banner
ao thun dong phuc banner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây